Type Here to Get Search Results !

சமையல் குறிப்புகளை பின்பற்றி உங்கள் சமையல் வேலைகளை எளிதாக்குங்கள்!



சில தொழில்முறை சமையல் நிபுணர்கள்' அனைவரும் தெரிந்து கொள்ள வேண்டிய ஹேக்குகள் மற்றும் உதவிக்குறிப்புகளைப் பகிர்ந்து கொள்கிறார்கள்,

*பூண்டு சுவையின் அளவு நீங்கள் பூண்டைச் சேர்க்கும் நேரத்தைப் பொறுத்தது.


லேசான சுவைக்காக முன்னதாகவே சேர்க்கவும், தூக்கலான சுவைக்கு தாமதமாகச் சேர்க்கவும்.

*மந்தமான கத்திகளை விட கூர்மையான கத்திகள் குறைவான ஆபத்தானவை.'

*திக்கான மற்றும் நல்ல சாஸ்களுக்கு, உங்கள் பாஸ்தாவை சமைக்கும் தண்ணீரைப் பயன்படுத்தவும்.'

* சமையலின் பல்வேறு நிலைகளில் பாதுகாப்பாக இருக்க, ​​நீங்கள் சமைக்கும் போது உங்கள் உணவை ருசித்துப் பாருங்கள். ஏதேனும் அதிகமாக உள்ளதா அல்லது மிகக் குறைவாக உள்ளதா என்பதை இது உங்களுக்குத் தெரிவிக்கும். வெவ்வேறு சுவையூட்டிகள் என்ன செய்கிறது என்பதை அறிய உங்கள் அண்ணத்தை வளர்க்கவும் இது உதவுகிறது.'

*சோயா சாஸ்-ஐ துருவிய முட்டைகளில் அல்லது வெங்காயம் கேரமல் ஆகும் இறுதியில் ஒரு கோடு போல போடவும். இதன் உப்பு சுவை, பல உணவுகளை பூர்த்தி செய்கிறது.'

*வீட்டில் சமைக்கும் போது, ​​குறிப்பாக விருந்தினர்களுக்கு குளிர்காலத்தில் சாப்பாடு பரிமாறுவதற்கு முன், தட்டுகள்/கிண்ணங்களை 30-90 வினாடிகளுக்கு மைக்ரோவேவ் செய்யவும். குளிர் தட்டுகள் உணவில் இருந்து வெப்பத்தை எடுத்துக்கொள்கின்றன; சூடான தட்டுகள் உணவை அதிக நேரம் சூடாக வைத்திருக்கும்.'

*ஆரஞ்சு அல்லது எலுமிச்சை பழங்களில் இருந்து சாற்றை எடுக்க நினைத்தால், வெட்டுவதற்கு முன், அவற்றை உருட்டவும். பிறகு மென்மையாக அழுத்தி விடவும்.

*பூண்டை உரிக்க அதிக நேரம் எடுத்துக் கொள்வதால் உங்களுக்கு எரிச்சல் ஏற்படுகிறதா? உரிக்கப்படாத பூண்டுப் பற்களை உங்கள் சமையலறை கத்தியின் தட்டையான பக்கத்தின் கீழ் வைத்து, அதை உங்கள் கையால் அழுத்தவும். பூண்டு தோல் எளிதில் பிரிந்துவிடும்.

*நீங்கள் கத்தியைக் கீழே போட்டால் ஒருபோதும் பிடிக்க முயற்சிக்காதீர்கள். கைகளை மேலே தூக்கி, உள்ளங்கைகளை விரித்து, பின்வாங்குவது நல்லது.

*உங்கள் அடுப்பின் வெப்பநிலையைப் பாருங்கள்! மீடியம் ஹீட் தான் உங்கள் நண்பன். ஒரு எளிய உதாரணம் ஒரு நல்ல வறுக்கப்பட்ட சீஸ் சாண்ட்விச்' மிதமான சூட்டில் வாணலியில் செய்தால், சிறிது நேரம் ஆகலாம். ஆனால் டோஸ்ட் எரிக்கப்படாமல் மிருதுவாக இருப்பதை இது உறுதிப்படுத்தும்.

*நீங்களே சொந்த மசாலாப் பொருட்களை அரைப்பது முழு பிரபஞ்சத்தையும் வித்தியாசமாக மாற்றுகிறது. நீங்கள் எல்லா வேலைகளையும் செய்ய விரும்பாவிட்டாலும், ஒரு சின்ன உரலை வாங்கவும் - உங்கள் சுவை மொட்டுகள் உங்களுக்கு நன்றி தெரிவிக்கும்.'

*சூப் அல்லது கறியில் அதிக உப்பா? உருளைக்கிழங்கு சேர்க்கவும். உருளைக்கிழங்கு எளிதாக உப்பு உறிஞ்சிவிடும்.

*சிகரெட் பிடிக்காதீர்கள். இது உங்கள் சுவை மொட்டுகளுடன் குழப்பமடைகிறது, மேலும் நீங்கள் மிகவும் உப்பு/ ஓவர் சீசண்ட் உணவை உட்கொள்ள தூண்டும். பொதுவாக, நல்ல பல் சுகாதாரத்தை பராமரிக்கவும்.'

இறுதியாக…

'பரிசோதனை செய்ய மறக்காதீர்கள். சமைப்பது ஒரு விஞ்ஞானம். ஏற்கனவே அறியப்பட்ட சமையல் குறிப்புகளில் புதிய மசாலா மற்றும் புதிய சமையல் முறைகளை முயற்சிக்கவும்; கொஞ்சம் இசையைப் போடுங்கள்.'நீங்கள் விரும்பும் உணவுகளை அனுபவியுங்கள்!


Top Post Ad

Below Post Ad